Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 1509

  • Tổng 1.629.062

Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh thăm và chúc Tết các gia đình tại thị xã Ba Đồn có con em là cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Nhà giàn DK1, Quần đảo Trường Sa và địa bàn có phụ cấp đặc biệt 100%

14:23, Thứ Tư, 19-1-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Kế hoạch công tác biên giới năm 2022, ngày 18/01/2022, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh do đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết các gia đình tại thị xã Ba Đồn có con em là cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Nhà giàn DK1, Quần đảo Trường Sa và địa bàn có phụ cấp đặc biệt 100%. Tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ba Đồn.

 

Hàng năm để động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Nhà giàn DK1, Quần đảo Trường Sa và địa bàn có phụ cấp đặc biệt 100%, Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh tổ chức đoàn đi thăm và chúc Tết gia đình các cán bộ, chiến sĩ tại các địa phương trong tỉnh.


Năm nay, Đoàn công tác đã đi thăm và chúc Tết một số gia đình tại phường Quảng Thuận, xã Quảng Lộc, xã Quảng Hòa thuộc thị xã Ba Đồn có con em là các cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc tại Nhà giàn DK1, Quần đảo Trường Sa và địa bàn có phụ cấp đặc biệt 100%.


Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh đã trao quà và gửi lời chúc mừng Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 an khang hạnh phúc đến toàn thể các gia đình cán bộ chiến sỹ. Đồng thời, qua chuyến thăm đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh và các đồng chí thành viên trong Đoàn công tác đã nắm, hiểu được hoàn cảnh, tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của người thân cũng như của các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo để kịp thời động viên, chia sẻ.


Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh đã bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục thi đua lao động sản xuất, là hậu phương vững chắc để động viên các chiến sĩ yên tâm công tác, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.


* Một số hình ảnh của Đoàn công tác đi thăm gia đình có cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Nhà giàn DK1, Quần đảo Trường Sa và địa bàn có phụ cấp đặc biệt 100%


Thanh Nhàn

Các tin khác