Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1613

  • Tổng 1.629.166

Khóa bồi dưỡng “Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại” dành cho công chức, viên chức làm công tác hội nhập quốc tế.

7:17, Thứ Năm, 1-9-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Từ ngày 29/8 đến 31/8/2022, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Học viện Ngoại giao - Bộ Ngoại giao phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức khóa bồi dưỡng dưỡng “Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại" cho cán bộ, công chức, viên chức các tỉnh, thành phố  khu vực miền Bắc và miền Trung - Tây Nguyên.

 

Tham gia khóa học có hơn 60 học viên là công chức, viên chức đến từ các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Bắc Giang, Thái Bình, Ninh Bình, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai.


 

Toàn cảnh khóa bồi dưỡng “Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại”
 

Học viên chụp ảnh lưu niệm 

Khóa bồi dưỡng “Cập nhật kiến thức và kỹ năng đối ngoại" tại Quảng Bình trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết về tình hình thế giới, khu vực và chính sách đối ngoại của Việt Nam; công tác bảo vệ chủ quyền, biên giới lãnh thổ; ngoại giao phục vụ phát triển; công tác tuyên truyền đối ngoại và quảng bá hình ảnh địa phương; kỹ năng tổ chức các sự kiện đối ngoại, lễ tân đối ngoại tại địa phương.

Tiến sĩ Nguyễn Hùng Sơn, Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao - Bộ Ngoại giao phát biểu khai giảng Khóa bồi dưỡng

Các học viên tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc, tuân thủ các nội quy, quy định của lớp học và tập trung nắm bắt nội dung các chuyên đề, tích cực trao đổi với giảng viên những vấn đề còn vướng mắc trong hoạt động đối ngoại thực tiễn tại địa phương.

Kết thúc khóa học, các học viên đã có những đánh giá, phản hồi tích cực đối với nội dung và công tác tổ chức. Lớp bồi dưỡng đã giúp cán bộ làm công tác đối ngoại nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ phục vụ công tác chuyên môn của bản thân, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác đối ngoại tại địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại trong tình hình mới.

 

Một số hình ảnh học viên thực hành kỹ năng về lễ tân đối ngoại


     

 

Trao chứng chỉ cho học viên tham gia Khóa bồi dưỡng


Lan Hương

Các tin khác