Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 394

  • Tổng 1.404.843

Hội nghị công chức, người lao động năm 2023

17:26, Thứ Sáu, 29-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 28/12/2023, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, người lao động của Sở. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thanh Xuân - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và nội dung phong trào thi đua năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; thông qua các Quy chế và Báo cáo công khai tài chính năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị            

Năm 2023, toàn thể công chức, người lao động Sở Ngoại vụ đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, tham gia tích cực các phong trào thi đua cũng như các mặt công tác khác; linh hoạt tổ chức các hoạt động đối ngoại, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ đã thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên; phối hợp với chuyên môn cử nhiều đoàn viên tham gia các chương trình đào tạo để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chủ trương công tác công đoàn; tích cực tham gia công tác thiện nguyện; thường xuyên phát động các phong trào thi đua yêu nước được phát huy gắn với chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng của Đảng, quê hương, đất nước, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Công đoàn, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, hưởng ứng.  

Tại Hội nghị, công chức, người lao động của Sở đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đề ra của Sở trong năm 2024 và nâng cao đời sống cho công chức, người lao động.         

Tiếp thu những ý kiến tham luận của công chức, người lao động, Đoàn Chủ tịch đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của các tập thể, cá nhân trong năm 2023, đồng thời, đề nghị mỗi công chức, người lao động tiếp tục thi đua học tập bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo để hoàn thành tốt kế hoạch công tác trọng tâm của Sở năm 2024 góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Trên cơ sở những kết quả đạt được năm 2023, Hội nghị cũng đề ra mục tiêu phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024. Tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành, đơn vị và các địa phương phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tỉnh giao; tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện tốt các nội dung công tác thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở.

Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023.

Kết thúc Chương trình, Hội nghị đã triển khai cho các công chức, người lao động Sở Ngoại đăng ký thi đua năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Giám đốc Sở trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

 

Chủ tịch Công đoàn trao Giấy khen cho tập thể phòng Nghiệp vụ

Chủ tịch Công đoàn trao Giấy khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho cá nhân

Chủ tịch Công đoàn trao Giấy khen của Công đoàn cơ sở cho cá nhân

Lãnh đạo Sở đăng ký thi đua năm 2024

Thanh Nhàn

 

 

Các tin khác