Không có mẫu hiển thị
Biên giới, biển đảo
Không có mẫu hiển thị

Số lượng và lượt người truy cập

• Online 5

• Hôm nay 177

• Tổng 1.529.618

Hợp tác thúc đẩy thương mại không giấy tờ xuyên biên giới
Sáng 25/4, tại Thủ đô Băng-cốc (Thái Lan) đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ về việc hợp tác thúc đẩy thương mại không giấy tờ xuyên biên giới giữa Viện Thương mại và Phát triển quốc tế (ITD), Bộ Thương mại Thái Lan và các tỉnh Quảng Bình (Việt Nam), Khăm Muồn (Lào) và Na-khon Pha-nôm (Thái Lan).
Xem tiếp
Hội đàm và ký kết biên bản giữa hai Đoàn đại biểu cấp cao hai tỉnh Quảng Bình - Sả-lạ-văn
Chiều ngày 23/4/2024, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Đoàn đại biểu cấp cao hai tỉnh Quảng Bình và Sả-lạ-văn đã tiến hành hội đàm và ký kết biên bản hợp tác.
Xem tiếp
Quảng Bình tham gia hoạt động xúc tiến thương mại-đầu tư tại Sạ-vẳn-na-khệt
Sáng ngày 04/4/2024, tại tỉnh Sạ-vẳn-na-khệt diễn ra hội nghị xúc tiến thương mại-đầu tư các tỉnh, thành nước CHXHCN Việt Nam và các tỉnh, thành nước CHDCND Lào năm 2024.
Xem tiếp
Tỉnh Quảng Bình tham dự diễn đàn hợp tác thương mại, đầu tư và du lịch tại Chăm-pa-sắc
Ngày 10/4, tại TP. Pắc-xế, Tổng Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam tại Pắc-xế chủ trì phối hợp cùng chính quyền tỉnh Chăm-pa-sắc (Lào) tổ chức “Diễn đàn hợp tác thương mại, đầu tư và du lịch thúc đẩy hành lang kinh tế Đông Tây và tam giác phát triển CLV”
Xem tiếp