Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 289

  • Tổng 1.715.207

Chương trình hỗ trợ quy mô nhỏ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản

9:7, Thứ Ba, 29-11-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ban Tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam của phía Nhật Bản (dưới đây viết tắt là Ban Tổ chức) triển khai chương trình hỗ trợ với đối tượng chính là các chương trình quy mô nhỏ cấp cơ sở để thu hút sự tham gia của mọi người trong đó có thế hệ trẻ, cũng như mở rộng mạng lưới những người có sự quan tâm và đồng hành cùng quan hệ Nhật Bản - Việt Nam.

Trong “Chương trình hỗ trợ quy mô nhỏ” này, Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ từ các cá nhân/tổ chức có nguyện vọng tổ chức chương trình kỷ niệm 50 năm. Đối với các hồ sơ vượt qua vòng thẩm định và được quyết định là đối tượng của “Chương trình hỗ trợ quy mô nhỏ”, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ kinh phí hoặc/và cung cấp địa điểm tổ chức căn cứ theo nguyện vọng của đơn vị tổ chức.

Thông qua chương trình hỗ trợ này, Ban Tổ chức hi vọng có thể động viên, khích lệ các cá nhân/tổ chức có mong muốn tiến hành hoạt động quy mô nhỏ ở cấp cơ sở góp phần thúc đẩy giao lưu và tình hữu nghị thân thiết giữa Nhật Bản và Việt Nam nhưng cần hỗ trợ thêm kinh phí hoặc đang tìm kiếm địa điểm tổ chức. Các hồ sơ vượt qua vòng thẩm định sẽ được bình chọn công khai theo hình thức trực tuyến.

1. Nội dung hỗ trợ

- Hỗ trợ về kinh phí: Mức hỗ trợ tối đa là 35.000.000đ/sự kiện. Chi phí ăn uống, điện nước không thuộc đối tượng hỗ trợ kinh phí. Trường hợp khoản kinh phí hỗ trợ này phát sinh nghĩa vụ nộp thuế thu nhập, các đơn vị tổ chức vui lòng tiến hành thủ tục khai báo, nộp thuế.

- Cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện: Ban Tổ chức sẽ cung cấp phòng họp nằm trong Trung tâm thông tin văn hóa Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Khi tổ chức sự kiện, cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhân viên Trung tâm.

2. Hạn nộp hồ sơ

Trước ngày 02/12/2022.

3. Địa chỉ liên hệ

Ban Tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản - Việt Nam của phía Nhật Bản.

Email: 50japan-vn@ha.mofa.go.jp

Thông tin về cách thức, hồ sơ đăng ký và các nội dung liên quan tại đây: https://drive.google.com/file/d/1n84WS6ic0ITpV2t7xVRbkFQ9Tl5G1dn8/view?usp=sharing

(Nguồn: Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao)

Đinh Nguyệt

Các tin khác