Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 423

  • Tổng 1.404.872

Chi bộ Sở Ngoại vụ kết nạp đảng viên

17:27, Thứ Sáu, 29-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 29/12/2023, Chi bộ Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Dương Trung Kiên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Hương Giang, cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động Sở Ngoại vụ.

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng các quy định của Điều lệ Đảng. Việc kết nạp đồng chí Dương Trung Kiên vào hàng ngũ của Đảng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng bền bỉ không ngừng của quần chúng Dương Trung Kiên trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn,…
 

 

Quần chúng Dương Trung Kiên tuyên thệ tại buổi Lễ
 

Thay mặt Chi bộ Sở Ngoại vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng đồng chí Dương Trung Kiên đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, ghi nhận những cố gắng của đồng chí Dương Trung Kiến trong suốt thời gian qua, đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không ngừng để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng; thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là thực hiện đúng những điều đảng viên không được làm và 04 lời hứa của mỗi đảng viên khi đứng vào hàng ngũ Đảng./.

 

 


Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ 
trao Quyết định Kết nạp đảng viên 

 
 

Đ/c Bí thư Chi bộ Sở Ngoại vụ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
 

 

Ngọc Ánh

Các tin khác