Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 16

  • Hôm nay 5359

  • Tổng 951.352

Chương trình thông tin về thị trường Ấn Độ

14:7, Thứ Ba, 1-3-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, đầu tư, Văn phòng Luật sư, Công ty Tư vấn trợ giúp pháp lý và chính quyền các bang tại Ấn Độ tổ chức các Chương trình thông tin về thị trường Ấn Độ, cụ thể: 

 

- Mục đích: Nhằm góp phần thúc đẩy thương mại và đầu tư song phương Việt Nam - Ấn Độ; kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (1972 - 2022).


- Dự kiến có 50 chương trình với các nhóm chủ đề: (1) Các thông tin chung về thị trường Ấn Độ, thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty liên doanh, công ty TNHH tại Ấn Độ; (2) Cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và thông tin thị trường đối với một số ngành hàng tiềm năng của hai nước; (3) Cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và thông tin thị trường tại các địa phương là đầu tàu kinh tế Ấn Độ, các mặt hàng chủ lực, chính sách hỗ trợ của chính quyền, chính sách thu hút đầu tư; (4) Thông tin về quan hệ kinh tế Ấn Độ với một số đối tác lớn và bài học cho Việt Nam; (5) Tổ chức các buổi giao thương, kết nối doanh nghiệp hai nước,... Trong đó, 03 buổi trao đổi đã được tổ chức, nhận được sự hưởng ứng tích cực của các địa phương, cộng đồng doanh nghiệp.


- Thời gian tổ chức: Thứ Tư hàng tuần (dự kiến 16 giờ 00 đến 17 giờ 00).


- Hình thức: Trực tuyến, ngôn ngữ tiếng Anh, có phiên dịch.


- Link đăng ký: https://forms.gle/uzVCnyPME5iDgeE77 (đăng ký từ 1-3 ngày trước các hội nghị).


- Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ về Chương trình: Ông Đỗ Duy Khánh; email: trade@vietnamembassydelhi.in, in@moit.gov.vn; zalo/viber: + 84983088133.


Đầu mối liên hệ của Sở Ngoại vụ: Bà Hồ Thị Lan Hương - Chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế - Hành chính; email: huonghtl.sngv@quangbinh.gov.vn; di động: 0943748074.


Sở Ngoại vụ thông báo để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu, tiềm năng hợp tác biết, đăng ký tham gia./.

 

Các tin khác