Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 545

  • Tổng 1.113.194

Công bố quyết định bổ nhiệm và ký cam kết về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm đối với chức vụ Trưởng phòng Quản lý biên giới

17:1, Thứ Sáu, 10-1-2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 
Chiều 10/01/2020, Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và ký cam kết về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý biên giới đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương. Tham dự buổi Lễ có tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động Sở Ngoại vụ.


Tại buổi Lễ, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý biên giới cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương trước sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Quý chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã được lãnh đạo và tập thể tin tưởng, giao phó nhiệm vụ mới, đồng thời nhấn mạnh đây là niềm vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi cá nhân đồng chí phải không ngừng học tập, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Giám đốc Sở Ngoại vụ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Thu HươngPhát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở, đồng thời với cương vị mới hứa sẽ làm tốt chức năng tham mưu cho lãnh đạo Sở, phối hợp tốt với các phòng, bộ phận để thực hiện tốt công tác của Phòng nói riêng và của Sở nói chung.

Ký cam kết về trách nhiệm


Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đã ký cam kết về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm đối với chức vụ Trưởng phòng Quản lý biên giới. Đây là việc làm nhằm tạo chuyển biến tích cực trong đổi mới công tác cán bộ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chất lượng và hiệu quả của cán bộ./.

Trung Kiên

Các tin khác