Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 70

  • Tổng 1.714.307

Hội nghị công chức, người lao động năm 2022.

17:35, Thứ Sáu, 30-12-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 30/12/2022, Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, người lao động của Sở. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương Giang - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Thị Hoài Thu - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và nội dung phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Thông qua các Quy chế và Báo cáo công khai tài chính năm 2022.

Năm 2022, toàn thể công chức, người lao động Sở Ngoại vụ đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác chuyên môn cũng như các mặt công tác khác, tham gia tích cực các phong trào thi đua; linh hoạt tổ chức các hoạt động đối ngoại, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tại Hội nghị, công chức, người lao động của Sở đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đề ra của Sở trong năm 2023 và nâng cao đời sống cho công chức, người lao động.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Trên cơ sở những những kết quả đạt được năm 2022, Hội nghị cũng đề ra mục tiêu phấn đấu thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023. Tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành, đơn vị và các địa phương phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tỉnh giao; tiếp tục tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về công tác đối ngoại.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, Giám đốc Sở tiếp thu những ý kiến tham luận của công chức, người lao động; ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực và kết quả công tác của các phòng, cá nhân trong năm 2022, đồng thời, đề nghị mỗi công chức, người lao động nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp, phục vụ hiệu quả công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về lĩnh vực đối ngoại cũng như các nội dung thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022.

Giám đốc Sở trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

Giám đốc Sở tặng Giấy khen cho các cá nhân

Ban Chấp hành Công đoàn Sở nhận Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh