Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 189

  • Tổng 1.715.107

Làm việc với tổ chức Pacific Links Foundation

14:39, Thứ Hai, 11-4-2016

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 09/4/2016, Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tổ chức buổi làm việc với tổ chức Pacific Links Foundation (PALS) để trao đổi về việc triển khai các dự án do tổ chức PALS tài trợ tại tỉnh Quảng Bình. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội và Hội Khuyến học tỉnh.

 

Tổ chức PALS là tổ chức phi chính phủ quốc tịch Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển giáo dục, đào tạo và phòng chống buôn bán phụ nữ, trẻ em. Trong thời gian tới, tổ chức PALS có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động tại tỉnh Quảng Bình.

 

 

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Trà - Quản lý chương trình Ngoại vụ địa phương của tổ chức PALS đã giới thiệu quá trình hoạt động, các chương trình, dự án tổ chức PALS đã tài trợ thực hiện tại Việt Nam trong thời gian qua, kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động tại tỉnh Quảng Bình trong thời gian tới và mong muốn nhận được sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan liên quan của tỉnh Quảng Bình.

 

Đoàn công tác của tổ chức PALS


Đại diện Hội Khuyến học tỉnh và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã cung cấp thông tin, trao đổi và đề nghị tổ chức PALS xem xét hỗ trợ các chương trình, dự án phù hợp tại tỉnh Quảng Bình. Hai bên thống nhất phối hợp triển khai thí điểm chương trình hỗ trợ học bổng cho các em học sinh và xem xét thực hiện chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về phòng chống buôn bán phụ nữ và trẻ em tại tỉnh Quảng Bình trong thời gian tới.


Thanh Nhàn

Các tin khác