Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 2609

  • Tổng 927.079

Sở Y tế tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

9:57, Thứ Sáu, 5-2-2016

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 03/02/2016, Sở Y tế tổ chức Lễ trao tặng 34 chiếc xe lăn do tổ chức Orphan Voice tài trợ cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc Sở Y tế, đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan và đại diện người khuyết tật hưởng lợi.


Orphan Voice là tổ chức phi chính phủ quốc tịch Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo đề nghị của Sở Y tế, tổ chức Orphan Voice đã hỗ trợ 34 chiếc xe lăn với tổng trị giá 51 triệu đồng cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.Ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi Lễ


Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc Sở Y tế cảm ơn tổ chức Orphan Voice đã quan tâm, hỗ trợ cho người khuyết tật tỉnh Quảng Bình, đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm, phối hợp của các sở, ngành của tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân.


 

Cũng tại buổi Lễ, đại diện người khuyết tật hưởng lợi cảm ơn tổ chức Orphan Voice cũng như các cơ quan, đơn vị liên quan đã quan tâm, giúp đỡ người khuyết tật trên địa bàn tỉnh và hy vọng sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ người khuyết tật thiết thực hơn nữa trong tương lai.

Thanh Nhàn

Các tin khác