Biên giới, biển đảo

 

 

  

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 1600

  • Tổng 1.629.153

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ KỸ THUẬT VÀ KHOA HỌC HỆ THỐNG NĂM 2019 (ICSSE 2019)

7:52, Thứ Sáu, 26-7-2019

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 20/7/2019, Trường Đại học Quảng Bình, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Hệ thống Đài Loan và Sở Khoa học - Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị Quốc tế về kỹ thuật và khoa học hệ thống (ICSSE) năm 2019 với hơn sự tham gia của hơn 200 học giả trong và ngoài nước.

 

ICSSE là chuỗi hội nghị Quốc tế về kỹ thuật và khoa học hệ thống được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần, do Hiệp hội Kỹ thuật và Khoa học hệ thốn tài trợ. Đây là hội nghị khoa học Quốc tế chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật và khoa học hệ thống, là diễn đàn để các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, kết quả nghiện cứu; đẩy mạnh giao lưu, hợp tác và phát triển khoa học công nghệ trong và ngoài nước, khuyến khích thu hút, đầu tư cho lĩnh vực kỹ thuật khoa học hệ thống.

 

Hội nghị Quốc tế ICSSE lần này đã thu hút 133 bài báo của các tác giả đến từ 19 nước trên thế giới. Các bài báo được chia thành 08 diễn đàn báo cáo trình bày tại hội nghị với các nội dung liên quan đến kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật điện - điện tử; các công cụ và ứng dụng hệ thống thông minh, tự động hoá; hệ thống y tế và sức khoẻ; ứng dụng hệ thống vào kinh doanh và công nghiệp; hệ thống an toàn và bảo mật; năng lượng tái tạo.

 

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã tổ chức một số hoạt động bên lề như: Hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy học thông qua phản hồi của sinh viên”; triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quảng Bình, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và một số doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh.

 

Nguồn: http://qbtv.vn/?p=newspage&id=8932

Các tin khác